Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đặt Phòng Tại Singapore

Singapore là một đất nước nhỏ, nói đúng hơn nó là một thành phố hiện đại và văn minh hàng đầu trên thế giới. Du lịch Singapore ngoài việc khám phá văn hoá, cảnh quan và con người nơi đảo quốc này thì đối với nhiều người Việt nam chúng ta còn là trải nghiệm một thành phố hiện đại với tàu điện ngầm và các dịch vụ công cộng khác.

Rất nhiều người chưa trải nghiệm tàu điện ngầm, xe buýt..để thấy nó hữu ích như thế nào với người bản xứ và dân du lịch tại Singapore. Bạn có thể tưởng tượng, chúng ta có thể đi khắp Singapore với tàu điện ngầm và xe buýt với giá rất rẻ so với các phương tiện khác như taxi…

Chính vì thế, khi đặt phòng khách sạn chúng ta nên chú ý xem khách sạn mà chúng ta quan tâm có gần ga tầu điện ngầm hay trạm xe buýt không? Sẽ là tuyệt vời nếu chúng ta ở gần ga tàu điện ngầm, điều đó cũng có nghĩa là chúng ta sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền bạc và thời gian. Chúng ta có thể chấp nhận ở một khách sạn giá cao hơn một chút nhưng gần ga tàu điện ngầm còn hơn đặt phòng ở nơi rẻ hơn nhưng lại xa các phương tiện công cộng.

Để làm được đều này, chúng ta nên sử dụng bản đồ để tìm kiếm khách sạn và chú ý những vị trí của ga tàu điện ngầm.

Trên đây chỉ là một kinh nghiệm nhỏ, hy vọng sẽ giúp bạn phần nào đặt được phòng như ý.